Công bố Quyết định thanh tra hành chính tại Phòng 10, Viện KSND tỉnh Hải Dương

Thứ tư - 22/07/2020 00:07

Công bố Quyết định thanh tra hành chính tại Phòng 10, Viện KSND tỉnh Hải Dương

Ngày 16/7/2020, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra hành chính tại Phòng 10, Viện KSND tỉnh Hải Dương.

Đến dự và chỉ đạo buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh,  Đoàn Thanh tra có đồng chí Phan Thị Bình Minh, Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn, các thành viên trong Đoàn và toàn thể lãnh đạo, công chức Phòng 10 - Viện KSND tỉnh Hải Dương.

(Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Phó Viện trưởng, Viện KSND tỉnh Hải Dương đến dự )

Thay mặt đơn vị, đồng chí Phạm Thị Thơm, Trưởng Phòng 10, Viện KSND tỉnh Hải Dương nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương; trình bày tóm tắt báo cáo theo Kế hoạch thanh tra hành chính của Viện KSND tỉnh Hải Dương.

(Đồng chí Phạm Thị Thơm – Trưởng Phòng 10 trình bày tóm tắt báo cáo của phòng)

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Bình Minh, Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; những hồ sơ, tài liệu cần cung cấp cho Đoàn thanh tra, các thành viên trong đoàn tiến hành thanh tra để không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị được thanh tra.

(Đồng chí Phan Thị Bình Minh – Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi công bố quyết định)

Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng kết luận buổi công bố Quyết định chỉ đạo Phòng 10 cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu phục vụ Đoàn Thanh tra. Về phía Đoàn Thanh tra, cần tích cực tiến hành hoạt động thanh tra để đẩy nhanh tiến độ, không làm ảnh hưởng đến đơn vị được thanh tra; thường xuyên phản ánh những khó khăn, vướng mắc tới lãnh đạo Viện để có chỉ đạo, giải quyết kịp thời. Trong quá trình thanh tra, Đoàn Thanh tra và Phòng 10 nghiêm túc chấp hành quy định, quy chế của Ngành, của đơn vị.

Phan Thị Bình Minh, Nguyễn Thị Thương
Thanh tra - Khiếu tố