Công bố Quyết định thanh tra tại Viện KSND huyện Kinh Mô

Thứ sáu - 05/07/2019 04:10

Sáng 01/7/2019, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra công tác Thực hành quyền công tố, kiểm sát việc ra quyết định không khởi tố, quyết định đình chỉ, tạm đình chỉ vụ án hình sự và công tác kiến nghị trong lĩnh vực hình sự tại Viện KSND huyện Kinh Môn .

Tham dự buổi công bố Quyết định có các đồng chí trong Đoàn Thanh tra do đồng chí Vũ Quang Vinh- Phó Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương làm Trưởng đoàn và toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát huyện Kinh Môn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Quang Vinh quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra, phương pháp tiến hành, những nội dung cần thực hiện để đảm bảo chất lượng hiệu quả của cuộc thanh tra và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị được thanh tra.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Vũ Đình Thưởng - Viện trưởng Viện KSND huyện Kinh Môn trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác, giao nhiệm vụ cho lãnh đạo, Kiểm sát viên chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ phục vụ Đoàn Thanh tra, đồng thời đề nghị Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương làm rõ những ưu điểm, kết quả tích cực, hạn chế giúp đơn vị thực hiện tốt công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự, hạn chế sai sót để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Thị Thương
Thanh tra VKSND tỉnh Hải Dương