Phối hợp phúc tra tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tứ Kỳ

Thứ ba - 31/12/2019 04:09

Phối hợp phúc tra tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tứ Kỳ

Ngày 26/12/2019, Viện KSND tỉnh phối hợp với UBMTTQ tỉnh Hải Dương phúc tra việc thực hiện Kết luận trực tiếp kiểm sát số 11/KL-VKS ngày 25/4/2019 tại Chi cục THADS huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Thay mặt VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Phạm Văn Quyết Trưởng phòng kiểm sát THADS-Trưởng Đoàn quán triệt nội dung, phương pháp, Chương trình làm việc. Đồng chí Phạm Thị Bích Huệ, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Tứ Kỳ thay mặt Chi cục THADS huyện Tứ Kỳ báo cáo kết quả việc triển khai thực hiện những nội dung kiến nghị tại Kết luận trực tiếp kiểm sát số 11/KL-VKS ngày 25/4/2019 của VKSND tỉnh Hải Dương đối với Chi cục THADS huyện Tứ Kỳ trong công tác thi hành án dân sự, hành chính.

Đoàn phúc tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, tài liệu xác định: Sau khi nhận được Kết luận trực tiếp kiểm sát thi hành án dân sự số 11/KL-VKS ngày 25/4/2019 của Viện KSND tỉnh Hải Dương, Chi cục THADS huyện Tứ Kỳ đã tổ chức họp quán triệt nội dung Kết luận trực tiếp kiểm sát yêu cầu Lãnh đạo, Chấp hành viên, công chức có liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm, khắc phục vi phạm, đồng thời chấn chỉnh, xử lý các vụ việc thi hành án và các hoạt động nghiệp vụ có vi phạm đã được kết luận kiến nghị nêu trong Kết luận ban hành trước đó. Đến nay việc những vi phạm nêu trên đã được khắc phục theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự./.

Nguyễn Thị Thanh Minh
Phòng 11 VKSND tỉnh