Kiểm sát việc giao tài sản thi hành án tại xã Tân Hồng

Thứ năm - 22/04/2021 22:56

Kiểm sát việc giao tài sản thi hành án tại xã Tân Hồng

Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang đã kiểm sát việc giao tài sản thi hành án cho người được thi hành án tại thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Chi cục THADS huyện, cơ quan chuyên môn xác định mốc giới

Ngày 20/4/2021, tại thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, Chi cục thi hành án dân sự huyện Bình Giang tổ chức thi hành án theo yêu cầu của Ông Vũ Duy Cổn (Ông Cổn được bà Vũ Thị Hiên, bà Vũ Thị Diện, bà Vũ Thị Dung, bà Lê Thị Lan, anh Vũ Mạnh Tuấn, chị Vũ Lê Bảo Khanh, chị Vũ Lê Yến Khanh, chị Đỗ Thị Mai, cháu Vũ Thị Huyền Trân) ủy quyền yêu cầu thi hành án. Ông Cổn yêu cầu anh Vũ Hải Lưu và chị Trần Thị Sinh trú tại thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang giao cho ông Vũ Duy Cổn và các đồng thừa kế khác được  quản lý, sử dụng quyền sử dụng diện tích đất 163m2 trị giá 619.400.000 đồng, tại thửa số 177, tờ bản đồ số 12 thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương và được quyền sở hữu các tài sản gắn liền với đất. Người phải thi hành án tự nguyện tháo dỡ các công trình và giao toàn bộ tài sản trên cho người được thi hành án theo Quyết định của Bản án dân sự sơ thẩm số 03/2019/DSST ngày 20/12/2019 của TAND huyện Bình Giang và bản án phúc thẩm số 35/2020/DSPT ngày 19/6/2020 của TAND tỉnh Hải Dương.

Hoàng Thị Phương Dung
VKSND huyện Bình Giang