Báo Bảo vệ pháp luật tặng 3000 khẩu trang y tế

Thứ sáu - 19/02/2021 01:33

Báo Bảo vệ pháp luật tặng 3000 khẩu trang y tế

Nhằm chia sẻ và chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại tỉnh Hải Dương, ngày 19/02/2021, đại diện Báo Bảo vệ pháp luật thuộc Viện KSND tối cao đã trao tặng 3000 chiếc khẩu trang y tế cho Viện KSND tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Đại diện Báo Bảo vệ pháp luật trao tặng khẩu trang y tế tại chốt kiểm soát dịch bệnh Quốc lộ 38B

Tại buổi trao tặng, đại diện Báo Bảo vệ pháp luật đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch của nhân dân tỉnh Hải Dương nói chung và ngành Kiểm sát Hải Dương nói riêng, đồng thời bày tỏ sự cảm thông và động viên công chức, nhân viên ngành Kiểm sát Hải Dương sớm ngăn chặn được dịch bệnh.

Món quà tuy vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của công chức, nhân viên Báo Bảo vệ pháp luật đối với ngành Kiểm sát Hải Dương và củng cố mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai cơ quan.

Trước đó, trong đợt dịch năm 2020, Báo Bảo vệ pháp luật cũng đã trao tặng 5000 khẩu trang y tế cho Viện KSND tỉnh.

Đức Lăng, Văn phòng tổng hợp