Viện KSND huyện Kim Thành: chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 25/02/2021 10:13

Viện KSND huyện Kim Thành: chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện tại huyện Kim Thành được xác định là ổ dịch thứ 6 của tỉnh Hải Dương, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương hiện diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2, nhất là tại địa bàn xã Kim Liên. Các cơ quan, tổ chức, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đang tập trung toàn bộ lực lượng, sức người, sức của phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.

Đ/c Phạm Trường Giang - Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành trao tặng nhiệt kế đo trán và khẩu trang N95 tại UBND xã Kim Liên, huyện Kim Thành

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Kim Thành đã thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh như: thực hiện phong tỏa, cách ly các khu vực có nguy cơ lây nhiễm, thành lập các khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện, nhà thi đấu, các trường học nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng, thành lập các chốt kiểm soát vào các khu dân cư, các Tổ Covid cộng đồng...

Với chức năng, nhiệm vụ của Ngành, nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, Viện KSND huyện Kim Thành thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra Công an huyện, các cơ quan hữu quan phân loại, xử lý kịp thời các vụ việc có dấu hiệu tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng chí Phạm Trường Giang, Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện tham gia trong đoàn kiểm tra của Huyện ủy về công tác phòng, chống dịch.

Đ/c Phạm Trường Giang,  Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành trao tặng nhiệt kế đo trán và khẩu trang N95 tại UBND xã Liên Hòa, huyện Kim Thành

Để góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, ngày 24/02/2021 Viện KSND huyện Kim Thành đã trao tặng nhiệt kế đo trán và 2.400 khẩu trang N95 cho Ủy ban nhân dân các xã Kim Liên, Liên Hòa và thị trấn Phú Thái. Đại diện Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phản ánh các vật tư trên hiện đang rất cần thiết cho lực lượng phòng, chống dịch và cảm ơn sự quan tâm, động viên đúng lúc, đúng cách của Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành.

Đ/c Bùi Thị Nhuần, Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành trao tặng khẩu trang N95

tại UBND thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành

Phạm Trường Giang, Bùi Thị Nhuần