Công tác phát triển đảng viên mới tại VKSND huyện Gia lộc trong 3 năm qua

Thứ hai - 11/08/2014 04:22

Công tác phát triển đảng viên mới tại VKSND huyện Gia lộc trong 3 năm qua

Trong 3 năm qua (từ 2011 đến 2014), chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc luôn đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, công tác phát triển đảng viên mới được Huyện uỷ Gia Lộc đánh giá cao cả về số lượng và chất lượng. Với đặc điểm của đơn vị đa số là cán bộ trẻ mới vào ngành nên ngay từ khi tiếp nhận được cán bộ đến công tác, ngoài việc phân công công tác phù hợp, Chi bộ đã quan tâm đến việc rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, chủ động phân công đảng viên kèm cặp giúp đỡ quần chúng mới, tạo điều kiện cho các cán bộ tham gia sinh hoạt chi bộ mở rộng, tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và tham gia các lớp đào tạo bồi dưỡng đối tượng đảng. Do có sự quan tâm sát sao đến công tác phát triển đảng viên mới nên trong thời gian qua Chi bộ VKSND huyện Gia Lộc đã kết nạp được 7 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các đồng chí được kết nạp đều có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vào hồi 8h ngày 8/8/2014, được sự chuẩn y nhất trí của Ban thường vụ Huyện uỷ Gia Lộc, Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã tiếp tục long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng:
1- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, kiểm tra viên - VKSND huyện;
2- Đồng chí Lê quang Vinh, chuyên viên - VKSND huyện.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự, thủ tục, nội dung của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Tham gia buổi lễ có đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên và toàn bộ cán bộ, công chức trong đơn vị.