Cưỡng chế giao nhà và chuyển giao quyền sử dụng đất tại TX Chí Linh

Thứ ba - 09/09/2014 22:38

Cưỡng chế giao nhà và chuyển giao quyền sử dụng đất  tại TX Chí Linh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2014 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về công tác kiểm sát thi hành án dân sự, ngay từ đầu năm phòng kiểm sát thi hành án dân sự đã chủ động phối hợp với Cục thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương rà soát, phân loại việc có điều kiện và không có điều kiện thi hành án. Qua phân loại đã xác định việc ông Phan Thanh Nghì, địa chỉ phía sau nhà số 191 phố Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ thị xã Chí Linh phải bàn giao nhà và quyền sử dụng đất tại số nhà 191 phố Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh cho ông Trương Thế Anh, địa chỉ 118 phố Hùng Vương, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh  là việc đương sự có điều kiện thi hành án nhưng chây ỳ không tự nguyện thi hành theo quyết định thi hành án số 167 ngày 27 tháng 8 năm 2013 của Cục THADS tỉnh Hải Dương. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã đôn đốc yêu cầu Cục THADS tỉnh Hải Dương áp dụng biện pháp cưỡng chế buộc ông Phan Thanh Nghì phải giao nhà và quyền sử dụng đất cho ông Trương Thế Anh.

Đến ngày 07/ 8/ 2014, Cục THADS tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các cơ quan liên quan cưỡng chế thành công việc giao nhà và quyền sử dụng đất tại số nhà 191 phố Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ thị xã Chí Linh của người phải thi hành án là ông Phan Thanh Nghì giao cho ông Nguyễn Thanh Bình (ông Trương Thế Anh là người được thi hành án đã uỷ quyền cho ông Nguyễn Thanh Bình, địa chỉ số 10, phố Bùi Thị Xuân, phường Lê Thanh Nghị, TP.Hải Dương nhận bàn giao theo quy định pháp luật).