Kiểm tra bắn đạn thật năm 2020

Thứ hai - 12/10/2020 23:28

Kiểm tra bắn đạn thật năm 2020

Ngày 10/10/2020, lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh Hải Dương đã tham gia kiểm tra huấn luyện tại trường bắn phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn. Tham gia kiểm tra có 11 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự cơ quan Viện KSND tỉnh dẫn đoàn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Chính trị viên BCHQS cơ quan VKSND tỉnh
và lực lượng tự vệ tham gia kiểm tra bắn đạn thật năm 2020

Kết quả kiểm tra bắn đạn thật 100% các đồng chí trong đơn vị đều đạt yêu cầu, trong đó có 88% đạt loại khá và giỏi.

Được biết, tham gia kiểm tra huấn luyện đợt này có gần 750 dân quân, tự vệ của hơn 90 đơn vị, đầu mối thuộc quản lý của Ban chỉ huy Quân sự thành phố. Nội dung kiểm tra gồm: nhận thức về chính trị - pháp luật, kiểm tra điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật chiến đấu bộ binh và bắn đạn thật súng trường CKC. Kết quả, 100% quân số đạt yêu cầu, trong đó loại khá giỏi chiếm 79%.

Ảnh: Lượng lượng tự vệ kiểm tra bắn đạn thật

Năm nay ảnh hưởng của dịch Covid – 19, công tác huấn luyện, luyện tập của các đơn vị gặp không ít khó khăn. Nhưng do có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban chỉ huy quân sự thành phố Hải Dương và sự nỗ lực của các đơn vị, nên kết quả kiểm tra vẫn đạt cao hơn so với năm trước.

Đức Lăng, Văn phòng tổng hợp