Cháy lớn tại cửa hiệu 2 tầng bán chăn ga và quần áo thời trang

Thứ hai - 24/12/2018 04:19

Cháy lớn tại cửa hiệu 2 tầng bán chăn ga và quần áo thời trang

Một vụ cháy lớn đã xảy ra khoảng 0 giờ 15 phút ngày 22/12/2018 tại nhà ông Nguyễn Văn La địa chỉ tại khu Chợ Rồng, thuộc thị tứ Thanh Quang, xã Thang Quang, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 22/12/2018, gia đình ông La có nghe tiếng nổ lách tách ở tầng 01, gia đình đi kiểm tra thì phát hiện đám cháy bùng phát ở góc nhà sát tường của tầng 01, do gia đình buôn bán chăn ga gối đệm và quần áo thời trang lên đám cháy lan rất nhanh. Ngay khi phát hiện đám cháy gia đình đã thông báo tới các lực lượng chức năng.

Hiện trường sau khi dập tắt vụ cháy lớn căn nhà 02 tầng

Đến 01 giờ 25 phút cùng ngày, Lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Do được phát hiện sớm và lực lượng Phòng cháy chữa cháy tới khẩn trương nên vụ cháy nhanh chóng bị khống chế, không bùng phát mạnh và lây lan ra xung quanh, rất may vụ hỏa hoạn không gây thương hại gì về người. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản bên trong cửa hàng đã bị thiêu rụi ước tỉnh thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng.

Sau khi dập tắt đám cháy Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách và Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách phối hợp với chính quyền xã Thanh Quang đã phong tỏa hiện trường, trưng cầu Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hải Dương và Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

Nguyễn Thị Phương
VKSND huyện Nam Sách