Thanh Miện tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí của ngành nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống VKSND

Thứ năm - 21/07/2016 05:59

Nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960- 26/7/2016), Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện cùng tổ Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các đồng chí là cán bộ ngành Kiểm sát đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện, gồm 04 đồng chí là đồng chí Phạm Văn Khuông, đồng chí Bùi Qúy Gia, đồng chí Nguyễn Văn Qúy, đồng chí Nguyễn Đức Sinh.
Trong không khí ấm cúng đầy cảm động nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành, các đồng chí cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo ngành, luôn quan tâm thăm hỏi đến các đồng chí là cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát. Các đồng chí cũng bày tỏ vẫn thường xuyên quan tâm, theo dõi hoạt động của ngành và tin tưởng ngành kiểm sát ngày càng vững mạnh.

Hoạt động thăm hỏi các cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo ngành Kiểm sát Hải Dương nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện nói riêng, trân trọng sự cống hiến lớn lao của các thế hệ cha anh đối với ngành kiểm sát đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí đã nghỉ hưu đối với mọi hoạt động của ngành, là nguồn cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao.