Viện KSND huyện Bình Giang triển khai cuộc TTKS tại Chi cục THADS huyệ

Thứ năm - 18/10/2018 21:47

Viện KSND huyện Bình Giang  triển khai cuộc TTKS tại Chi cục THADS huyệ

Vừa qua, Viện KSND huyện Bình Giang đã công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện, theo Kế hoạch thời điểm kiểm sát từ 01/10/2017 đến 30/9/2018. Cùng dự buổi công bố có đồng chí Vũ Ngọc Châu, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện tham gia theo Nghị quyết phối hợp.

Ảnh đ/c Bùi Văn Tuấn công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Tại buổi Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát, đồng chí Bùi Văn Tuấn, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn kiểm sát đã công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện. Mục đích cuộc kiểm sát nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự, án hành chính; góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 37, số 111 của Quốc Hội, đảm bảo các bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật được thi hành kịp thời, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức và Nhà nước.

Ảnh đ/c Vũ Tuấn Anh, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện phát biểu

Kết thúc buổi Công bố Quyết định, đồng chí Vũ Tuấn Anh, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện nhất trí với các nội dung kiểm sát trong Kế hoạch, bổ sung số liệu báo cáo chi tiết, cụ thể. Đề nghị các đồng chí Chấp hành viên thực hiện nghiêm túc, phối hợp tốt với Đoàn kiểm sát. Ngay sau khi công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp, Viện KSND huyện đã tiến hành kiểm tra sổ sách và quỹ tiền mặt tại két của Chi cục THADS huyện nhằm đảm bảo cho hiệu quả của hoạt động kiểm sát./.

Dương Thị Duyên
VKSND huyện Bình Giang