Viện KSND thị xã Chí Linh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viê

Thứ tư - 06/03/2019 04:29

Viện KSND thị xã Chí Linh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viê

Ngày 25/02/2019, Công đoàn cơ sở thành viên VKSND thị xã Chí Linh đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương,  Viện trưởng VKSND thị xã Chí Linh và các đồng chí đoàn viên trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn từ khi mới thành lập và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo đánh giá trong thời gian qua, Công đoàn cơ cở thành viên VKSND thị xã Chí Linh đã phối hợp với chính quyền, tổ chức Đảng quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng, các Quy chế và các văn bản liên quan đến hoạt động của Ngành; vận động đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hăng hái trong lao động, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; làm tốt công tác chăm lo đời sống cho công chức và người lao động. Báo cáo cũng nêu rõ mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới, công đoàn cơ sở chú trọng chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên; phấn đấu 100% công chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; cơ quan đăng ký xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, gia đình văn hóa; phấn đấu đề nghị 100% công chức, người lao động vào tổ chức đoàn; công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh, xuất sắc, tổ công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Như Sáng tham gia ý kiến tại Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội đã tích cực tham gia thảo luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đạt được, nguyên nhân những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua và đề xuất ý kiến để đẩy mạnh công tác công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh,Viện trưởng VKSND thị xã Chí Linh đã ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ mà Công đoàn cơ quan đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, phối hợp với lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 3 đồng chí Nguyễn Thị Hương, Vũ Thị Lệ, Nguyễn Anh Đức.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức,  Ủy viên BCH CĐCS VKSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ
cho Công đoàn cơ sở

Đ/c Nguyễn Ngọc Đức,  Viện trưởng tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS nhiệm kỳ 2019-2022

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Viện trưởng, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ cở nhiệm kỳ 2019 - 2022 phát biểu nhận nhiệm vụ, Công đoàn cơ sở thành viên VKSND thị xã Chí Linh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của công đoàn cơ sở thành viên VKSND thị xã Chí Linh nhiệm kỳ 2019-2022 theo Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Nguyễn Thị Hương - Nguyễn Thị Thanh Thiện
Viện KSND Tp Chí Linh