Cẩm Giàng: Tặng quà Tết trung thu 2020

Thứ sáu - 02/10/2020 02:56

Cẩm Giàng: Tặng quà Tết trung thu 2020

Trong không khí nhộn nhịp của lễ hội trăng rằm, ngày 29/9/2020, Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND huyện Cẩm Giàng đã phối hợp thủ trưởng đơn vị tổ chức trao quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 cho đoàn viên, công chức, người lao động.

Ảnh: Lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành công đoàn tặng quà cho đoàn viên

Hàng năm nhân dịp Tết trung thu, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Cẩm Giàng đều tổ chức buổi gặp mặt, trao quà động viên các đoàn viên trong đơn vị. Món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa tinh thần, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn tới đoàn viên trong đơn vị, mong mọi người có một kỳ Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân.

Vũ Đức Anh, Lê Thanh Tùng
Viện KSND huyện Cẩm Giàng