Đoàn viên Viện KSND huyện Bình Giang hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ

Chủ nhật - 25/07/2021 23:16

Nhằm phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" và cùng hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021. Ngày thương binh – liệt sỹ 27-7 còn giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Vì vậy, ngày 23/7/2021, đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang cùng với Chi đoàn chính quyền, Chi đoàn dân đảng huyện Bình Giang và Lữ đoàn 214 đã tổ chức dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên đền liệt sỹ huyện Bình Giang. Đây vừa là hoạt động, vừa là môi trường cho thanh niên yêu nước rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Toàn cảnh lao động tại Đền liệt sỹ

Với lòng biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc, đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang kính cẩn tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống hi sinh vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất đất nước. Đoàn viên thanh niên Viện kiện sát nhân dân huyện Bình Giang nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng quý báu của cha ông ta, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hi sinh to lớn của cha ông vì sự trường tồn mãi mãi của dân tộc.

Nguyễn Phúc Thắng
VKSND huyện Bình Giang