Công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Hải Dương tích cực hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo

Thứ năm - 15/07/2021 05:16

Công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Hải Dương  tích cực hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương được quan tâm triển khai, thực hiện với nhiều hình thức vận động. Số lượng người tham gia hiến máu tình nguyện và người hiến máu nhắc lại ngày một tăng lên, góp phần vào hoàn thành chỉ tiêu về đơn vị máu, về lượng máu mà Ban vận động hiến máu tình nguyện, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đặt ra. Qua đó, đem những giọt máu hồng quý giá góp phần giữ gìn sinh mạng, cuộc sống cho người bệnh.

Ảnh: Công chức văn phòng tham gia hiến máu

Với thông điệp “ Hiến máu an toàn, chống dịch Covid-19” ngày 15/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức vận động công chức, người lao động tích cực tham gia ngày hội hiến máu "Giọt hồng Tỉnh Đông" hưởng ứng chương trình "Hành trình Đỏ" lần thứ IX năm 2021,  với 15/17 cá nhân đăng ký đủ điều kiện đã tham gia hiến máu nhân đạo. Đó là nghĩa cử nhân đạo mang tính nhân văn cao đẹp, thể hiện đạo lý truyền thống nhân ái của dân tộc “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, góp phần xây dựng cuộc sống lành mạnh.

Hiến máu cứu người sẽ và mãi được công chức, người lao động khối Văn phòng VKSND tỉnh Hải Dương tiếp tục hưởng ứng, tham gia tích cực. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển rộng khắp nghĩa cử cao đẹp này. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương.

Đỗ Văn Đại - Văn phòng tổng hợp