Hưởng ứng chương trình "Giọt máu Thành Đông"

Thứ sáu - 15/05/2020 03:30

Hưởng ứng chương trình

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp - nhiệm kỳ 2020-2025; lãnh đạo Viện, Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hải Dương đã có mặt tại Trụ sở Ngân hàng Vietcombank Hải Dương, TP. Hải Dương để tham gia hiến máu nhân đạo với sự nhiệt tình và tinh thần:

“ Hiến máu cứu người -  Xin đừng thờ ơ”

“ Hiến màu cứu người -   Một nghĩa cử cao đẹp”

“ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

“ Hiến giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”

“ Máu cứu người - Bắt đầu từ các nhà quản lý”

“ Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”.

Hiến máu là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Trong một xã hội phát triển như nước ta hiện nay, vấn đề tai nạn, bệnh tật đang có chiều hướng phát triển thì nhu cầu về máu để cứu người trở nên rất cần thiết.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Hoạt động hiến máu nhân đạo của Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm sau sắc của lãnh đạo viện. Đây là nguồn động viên cho các cán bộ, kiểm sát viên tiếp thêm động lực trong hoạt động các phong trào đoàn thể của Chi đoàn Viên KSND TP. Hải Dương.

Lê Phương Dung
VKSND TP. Hải Dương