Chi bộ Viện kiểm sát TP. Hải Dương: quán triệt, triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Thứ năm - 21/10/2021 05:09

Ngày 24/9/2021, Chi bộ Viện kiểm sát TP. Hải Dương đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII, Kế hoạch số 30-KH/TU ngày 05/8/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 21-KH/TU ngày 24/8/2021 của Ban thường vụ Thành ủy thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị khóa XIII về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII " Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Chuyên đề toàn khóa "Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát hành đến toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động của Chi bộ, đơn vị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ trực tiếp triển khai, chỉ đạo và truyền đạt 06 nhiệm vụ chủ yếu của Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị; quán triệt, nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” ; đồng thời quán triệt, triển khai Kế hoạch số 03- KH/CB ngày 08/9/2021 của Chi bộ Viện KSND TP. Hải Dương nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đinh Thị Vân
VKSND TP. Hải Dương