Thanh tra đột xuất tại VKSND huyện Nam Sách

Thứ hai - 04/10/2021 20:31

Thanh tra đột xuất tại VKSND huyện Nam Sách

Ngày 24/9/2021, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra đột xuất công tác kiểm sát việc tạm đình chỉ xác minh đối với các tố giác, tin báo về tội phạm hiện còn đang tạm đình chỉ tại Viện KSND huyện Nam Sách, đến dự và chỉ đạo buổi công bố có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách thay mặt đơn vị trình bày báo cáo kết quả công tác phục vụ kế hoạch thanh tra đột xuất.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chỉ đạo giao nhiệm vụ đối với Đoàn thanh tra, trong đó yêu cầu  thanh tra đảm bảo đúng nội dung và kế hoạch đề ra, rút ngắn thời gian thanh tra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc thanh tra và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị. Đối với Viện KSND huyện Nam Sách cần phối hợp và tạo điều kiện cho Đoàn thanh tra làm việc thực hiện đúng theo kế hoạch thanh tra.

Lương Ngọc Anh
VKSND huyện Nam Sách