Bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng 10 VKS tỉnh

Thứ tư - 06/10/2021 04:27

Bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng 10 VKS tỉnh

Ngày 30/9/2021, VKSND tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Phòng 10). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, đại diện ban chấp hành Đảng bộ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng tổng hợp và toàn thể  công chức của Phòng 10.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Trưởng phòng tổ chức cán bộ     VKSND tỉnh Hải Dương công bố Quyết định số 287/QĐ-VKS ngày 28/9/2021 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/10/2021.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh trên cương vị công tác mới tiếp tục học tập và rèn luyện nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, chấp hành đường lối chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng và hứa tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị và đạo đức của người cán bộ kiểm sát, giữ vững sự đoàn kết, kỷ cương kỷ luật của Ngành và chấp hành sự chỉ đạo của cấp trên về thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm sát.

Đinh Thị Thanh Huế - Phòng 10