Chi bộ Viện KSND Tứ Kỳ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 22/06/2018 04:49

Chi bộ Viện KSND Tứ Kỳ kết nạp đảng viên mới

Ngày 08/6/2018 được sự nhất trí của Huyện ủy Tứ Kỳ, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Thị Loan, là cán bộ công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ.  Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Loan đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Thị Loan thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, đồng chí Hà đã phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ theo dõi và dìu dắt Đảng viên mới.

Bí thư chi bộ VKSND huyện Tứ Kỳ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Bí thư chi bộ VKSND huyện Tứ Kỳ trao hoa chúc mừng đảng viên mới

Trong những năm qua chi bộ Viện KSND huyện Tứ Kỳ luôn quan tâm chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên mới. Hiện tại Chi bộ VKSND huyện Tứ Kỳ có tổng 12 đảng viên/12 cán bộ, công chức. Đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu trong công tác, cuộc sống, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND huyện Tứ Kỳ ngày càng vững mạnh.

Lâm Thị Anh Đào - Nguyễn Thị Thanh
Viện KSND huyện Tứ Kỳ