Chi bộ VKSND huyện Nam Sách tổ chức kết nạp Đảng viê

Thứ ba - 10/09/2019 05:22

Chi bộ VKSND huyện Nam Sách tổ chức kết nạp Đảng viê

Ngày 06 tháng 9 năm 2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Thanh Tùng,dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách.

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú Mai Thanh Tùng. Đồng chí Mai Thanh Tùng tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Bí thư chi bộ yêu cầu đồng chí Mai Thanh Tùng thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của Đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện hơn nữa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời  đồng chí Bí thư chi bộ phân công một đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Thanh Tùng trong thời gian dự bị.

Với việc kết nạp đảng viên đối với đồng chí Mai Thanh Tùng, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã có 100% công chức, người lao động là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Thị Nguyện
VKSND huyện Nam Sách