Tứ Kỳ: triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Thứ tư - 15/01/2020 01:19

Tứ Kỳ: triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Ngày 09/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Ninh, Phó Viện trưởng trình bày tóm tắt kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, trong đó nhấn mạnh các chỉ tiêu đơn vị cần thực hiện theo yêu cầu Nghị quyết 96/2019/QH 14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội, các nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát trong Chỉ thị số 01/CT- VKSTC ngày 17/12/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch số 01/KH- VKS ngày 06/01/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và Chỉ thị số 21 ngày 09/01/2020 của Ban Thường vụ huyện ủy Tứ Kỳ về công tác kiểm sát năm 2020.

(Ảnh: Toàn cảnh hội nghị)

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên, công chức đã tích cực tham luận đề ra các giải pháp, biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác đề ra; nâng cao trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra của lãnh đạo đơn vị; trách nhiệm của công chức, Kiểm sát viên trong đơn vị đối với các nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Chu Văn Tập nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong năm 2020, như: Chủ động phối hợp với các ngành bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội để tổ chức thành công Đại hội đảng bộ huyện tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Đơn vị chủ động xây dựng chương trình các khâu công tác, hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Thực hiện các chỉ tiêu theo nghị quyết 96/QH; xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua, tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân  (26/7/1960- 26/7/2020).

Bế mạc Hội nghị đồng chí Lê Mạnh Hà, Viện trưởng phát biểu cảm ơn, tiếp thu sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong thời gian qua. Đơn vị sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020.

Lê Mạnh Hà, Đinh Thu Thủy
Viện KSND huyện Tứ Kỳ