Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện tích cực thi đua và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực thúc đẩy xây dựng nông thôn mới.

Thứ hai - 28/05/2018 03:10

Hòa chung không khí sôi nổi của phong trào “Thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và hướng tới kỷ niệm 58 năm “Ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân 26/7/1960 - 26/7/2018”. Ngày 04/5/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã trao tặng 01 tủ sách pháp luật cho UBND xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện nhằm giúp xã thực hiện tiêu chí thứ 19 về giữ vững an ninh trật tự xã hội về xây dựng nông thôn mới.

Tủ sách có hơn 30 đầu sách, văn bản, tài liệu như: sách hỏi đáp pháp luật, bình luận, tài liệu pháp lý cùng các văn bản quy phạm pháp luật của Trung ương và địa phương, báo, tạp chí pháp luật. Đây sẽ là nguồn kiến thức bổ ích cho cán bộ, công chức và nhân dân xã Lê Hồng, đồng thời thúc đẩy tinh thần đọc, hiểu kiến thức về pháp luật trong cán bộ, nhân dân.

Tại buổi trao tặng có Lãnh đạo, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện và UBND xã Lê Hồng. Đại diện UBND xã Lê Hồng đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao hoạt động đóng góp xây dựng nông thôn mới của Viện KSND huyện Thanh Miện và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Viện kiểm sát trong công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đặng Thị Nga
VKSND huyện Thanh Miện