Bình Giang: Công bố kế hoạch TTKS Cơ quan Thi hành án hình sự

Thứ sáu - 06/08/2021 03:49

Bình Giang: Công bố kế hoạch TTKS Cơ quan Thi hành án hình sự

Ngày 05/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang đã tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Bình Giang. Đoàn kiểm sát do đồng chí Bùi Văn Tuấn, Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn, tham gia giám sát có đại diện Thường trực UBMTTQ huyện Bình Giang.

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Tuấn công bố QĐ, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Tuấn đã công bố Quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát đồng thời nhấn mạnh: Nội dung của đợt kiểm sát ngoài việc tập trung kiểm sát tình hình chấp hành pháp luật trong công tác thực hiện nhiệm vụ thi hành án của Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Bình Giang thì cuộc kiểm sát phải thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid – 19; theo hướng dẫn của Bộ y tế và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương, đảm bảo hoàn thành kế hoạch đề ra.

Thay mặt Cơ quan thi hành hình sự Công an huyện Bình Giang, ông Nguyễn Mạnh Chiến, Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Bình Giang tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng đoàn đồng thời phân công nhiệm vụ cho cán bộ Cơ quan thi hành án hình sự chuẩn bị hồ sơ, sổ sách để phục vụ đoàn kiểm sát đạt hiệu quả, chất lượng.

Theo kế hoạch, đoàn kiểm sát của Viện KSND huyện Bình Giang thực hiện kiểm sát trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày 05/8/2021.

Phạm Sỹ Phượng
VKSND huyện Bình Giang