Bình Giang: Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tin báo

Thứ sáu - 06/08/2021 03:55

Bình Giang: Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tin báo

Ngày 05/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã công bố quyết định trực tiếp kiểm sátviệc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; việc giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang.Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân huyện do đồng chí Bùi Văn Tuấn, Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Kiểm sát viên trong đơn vị. Tham gia giám sát có đại diện Thường trực UBMTTQ huyện Bình Giang.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Tuấn, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn đã công bố Quyết định,Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng Kiểm sát viên thực hiện nhiệm vụ.Do tình hình dịch dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, do vậy căn cứ vào tình hình thực tế ở địa phương, đoàn kiểm sát sẽ đẩy nhanh tiến độ, áp dụng biện pháp kiểm sát phù hợp, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch vừa hoàn thành kế hoạch của đơn vị.

Đ/c Bùi Văn Tuấn- Trưởng đoàn công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Thay mặt đơn vị được kiểm sát, đồng chí Trần Hiệu, Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang đã báo cáo kết quả công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của đơn vị, nhất trí với kế hoạch cụ thể của đoàn kiểm sát đặt ra đồng thời phân công đồng chí Trần Nam Uy, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp chuẩn bị hồ sơ, sổ sách đểcung cấp phục vụ hoạt động kiểm sát.

Dự kiến đoàn kiểm sát sẽ tiến hành kiểm sát trực tiếp trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày 05/8/2021./.

Phạm Sỹ Phượng
VKSND huyện Bình Giang