Nam Sách: sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

Thứ hai - 19/07/2021 23:26

Nam Sách: sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 16/7/2021, VKSND huyện Nam Sách tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Phó Chánh văn phòng VKSND tỉnh, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Huệ, Phó Viện trưởng VKSND huyện trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp đó, hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận sôi nổi, tích cực của các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị về những tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc và kế hoạch, biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2021, việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm đột phá của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và nhiệm vụ trọng tâm đột phá của đơn vị....

Ảnh: Đ/c Phùng Văn Huấn, Kiểm sát viên tham luận tại Hội nghị

Sau khi nghe ý kiến tham luận của các đồng chí Kiểm sát viên, kiểm tra viên trong đơn vị, Lãnh đạo đơn vị đã chỉ ra những mặt tích cực và một số tồn tại, hạn chế của từng đồng chí, đồng thời đề nghị các đồng chí Kiểm sát viên, kiểm tra viên tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, nhiều chỉ tiêu phấn đấu vượt để về đích sớm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế. Đề nghị các đồng chí thực hiện nghiêm, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu, chú trọng chất lượng, đảm bảo hiệu lực, hiệu quả của kháng nghị, kiến nghị. Đồng thời đổi mới tư duy lãnh đạo, cải tiến lề lối làm việc. Tăng cường trách nhiệm của cấp phó, người đứng đầu trong việc kiểm tra, hướng dẫn. Nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng, chú trọng tự đào tạo tại đơn vị, đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ. Đồng thời, tổ chức các hoạt động ý nghĩa, trang trọng nhân dịp kỷ niệm 61 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Tài, đồng thời chỉ đạo: trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được, tích cực, quyết liệt, có kế hoạch cụ thể để thực hiện các chỉ tiêu công tác, đảm bảo đạt và vượt kế hoạch đề ra, phấn đấu thi đua về đích sớm hưởng ứng “Phong trào thi đua Công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương thi đua về đích thắng lợi”.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách
phát biểu tiếp thu và kết luận Hội nghị

Nguyễn Thị Hiên
VKSND huyện Nam Sách