Trực tiếp kiểm sát tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hải Dương (PA08);

Thứ hai - 16/08/2021 22:46

Thực hiện Kế hoạch số 33 ngày 20/7/2021 của VKSND tỉnh Hải Dương về việc  trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, quản lý, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hải Dương (PA08) trong thời điểm kiểm sát từ ngày 01/12/2020 đến ngày 15/7/2021.

Ảnh: Đ/c Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương,

Trưởng đoàn kiểm sát công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Ngày 03/8/2021, đồng chí Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn kiểm sát đã công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hải Dương với thời gian làm việc từ ngày 03/8/2021 đến 10/8/2021; đồng chí Trưởng đoàn nêu rõ mục đích, yêu cầu nội dung của cuộc kiểm sát, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí thành viên trong đoàn; đồng thời yêu cầu Phòng PA08 cung cấp đầy đủ tài liệu, hồ sơ và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn kiểm sát thực hiện nhiệm vụ theo Kế hoạch. Tham gia Đoàn kiểm sát có đồng chí Phạm Xuân Anh - Phó Ban dân chủ pháp luật, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương tham gia giám sát theo Quy chế phối hợp.

Trên cơ sở báo cáo tự kiểm tra của Phòng PA08 về kết quả công tác tiếp nhận, quản lý, giải quyết nguồn tin về tội phạm, các thành viên trong đoàn kiểm sát đã tiến hành trực tiếp kiểm tra hệ thống sổ sách theo dõi, tiếp nhận và toàn bộ hồ sơ giải quyết tố giác tin báo về tội phạm của Phòng PA08, công an tỉnh Hải Dương. Kết thúc buổi công bố, Đoàn kiểm sát thực hiện triển khai ngay nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra./.

Phan Thị Thu Huyền
Phòng 2 - VKSND tỉnh Hải Dương