Kim Thành: Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Thứ hai - 30/08/2021 23:24

Kim Thành: Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Sáng ngày 25/8/2021, tại Công an huyện Kim Thành, đoàn kiểm sát của VKSND huyện Kim Thành do đồng chí Phạm Trường Giang, Viện trưởng, cùng các thành viên trong đoàn kiểm sát đã công bố Quyết định số 07/QĐ-VKS và Kế hoạch số 07/KH-VKS ngày 11/8/2021 về việc trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành. Thời điểm kiểm sát từ ngày 01/10/2020 đến ngày 15/8/2021.

Ảnh: Đ/c Bùi Thị Nhuần,  Phó Viện trưởng, trưởng đoàn Công bố Quyết định

Tham dự buổi công bố Quyết định kiểm sát có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Điệp, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Thành, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành và các đồng chí chỉ huy các đội điều tra của Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm sát yêu cầu Cơ quan điều tra chuẩn bị nội dung báo cáo, hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp để cung cấp cho Đoàn kiểm sát theo đúng thời gian Kế hoạch kiểm sát. Đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Thành, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hùng đã chỉ đạo các đội điều tra, điều tra viên, cán bộ điều tra nghiêm chỉnh chấp hành và chuẩn bị hồ sơ, sổ sách để phục vụ đoàn kiểm sát.

Lê Thị Vui
VKSND huyên Kim Thành