Kinh Môn: kiểm sát việc bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam

Thứ ba - 25/05/2021 21:58

Kinh Môn: kiểm sát việc bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam

Trước ngày bầu cử, VKSND thị xã Kinh Môn đã phối hợp cùng Nhà tạm giữ Công an thị xã Kinh Môn để lập danh sách những người đang bị tạm giữ, tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Kinh Môn gửi Hội đồng bầu cử của Ủy ban nhân dân UBND phường An Lưu để bổ sung vào danh sách cử tri.

Chiều ngày 23/5/2021, VKSND thị xã Kinh Môn đã tiến hành kiểm sát tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Kinh Môn, phối hợp với cơ quan Công an cùng Hội đồng bầu cử UBND phường An Lưu - thị xã Kinh Môn tổ chức cho 05 người đang tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Kinh Môn thực hiện quyền bầu cử theo đúng quy định của pháp Luật.

Ảnh: Kiểm sát việc bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam

Trong quá trình bầu cử,  Nhà tạm giữ Công an thị xã Kinh Môn đã áp dụng nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19, các cử tri là người đang bị tạm giam được bố trí giãn cách, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn đầy đủ.

Quách Thị Nên
VKSND thị xã Kinh Môn