Văn phòng tổng hợp: triển khai công tác năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 04:40

Văn phòng tổng hợp: triển khai công tác năm 2022

Ngày 18/01/2022, Văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác Văn phòng năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động thuộc Văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Vỹ, Chánh Văn phòng phát biểu kết luận Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Đặng Văn Khoa, Phó Chánh Văn phòng, thay mặt lãnh đạo đơn vị, trình bày Chương trình công tác văn phòng năm 2022, nội dung Chương trình công tác đã đề ra những nhiệm vụ, biện pháp, phân công thực hiện và thời hạn thực hiện cụ thể cho từng nội dung công việc.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Lăng, Phó Chánh Văn phòng điều hành phần thảo luận

Chuyển sang phần tham luận, Hội nghị đã được nghe 08 ý kiến tham luận của công chức, người lao động trong đơn vị, các tham luận đã đóng góp những ý kiến có chất lượng về những biện pháp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác văn phòng năm 2022 và nêu ra những kiến nghị đề xuất về những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận công tác, đề nghị Lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị có biện pháp tháo gỡ.

Đ/c Đặng Văn Khoa, Phó Chánh Văn phòng trình bày Chương trình công tác văn phòng năm 2022

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng đã đánh giá những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2021, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm 2022, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm đơn vị cần tập trung thực hiện trong năm 2022 đó là: Đơn vị cần tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Hướng dẫn của Văn phòng Viện KSND tối cao và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022 của Viện KSND tỉnh; hoàn thiện, phát hành và hướng dẫn đơn vị hai cấp thực hiện tốt công tác Văn phòng năm 2022; chủ động nắm chắc tình để chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Viện trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; tăng cường công tác kiểm tra của lãnh đạo đơn vị đối với công chức, người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ;..../.

Hữu Khang - VPTH Viện KSND tỉnh