Đại hội Chi bộ phòng Thực hành quyền công tố - Kiểm sát xét xử phúc thẩm - VKSND tỉnh Hải Dương

Chủ nhật - 29/03/2020 23:18

Ngày 25/3/2020, Chi bộ phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm (Chi bộ 7) - VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy VKSND tỉnh.

(Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022)

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra là: chi bộ hằng năm đều đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2018, 2019 được Đảng ủy khen thưởng. Đơn vị đạt tập thể xuất sắc 2017, 2018, 2019; được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen 2018, 2019; Cờ thi đua dẫn đầu khối 2018, 2019, nhiều bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua cho tập thể, cá nhân; nhiều Đảng viên được tặng thưởng bằng khen và giấy khen; 100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 01 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017; 01 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục 2018, 2019; 100% công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó 01 công chức 3 lần được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành KSND 2019. Tổ công đoàn tiên tiến; 100% đoàn viên công đoàn đều đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, trong đó có 03 lượt đoàn viên được Ban chấp hành công đoàn cơ sở khen thưởng.

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã có hai ý kiến tham luận có chất lượng về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lãnh đạo các hoạt động của Tổ công đoàn; công tác kháng nghị, kiến nghị, kiểm tra hướng dẫn thông báo rút kinh nghiệm nghiệp vụ, nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa...

Thay mặt Đảng ủy VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ 7 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời gợi mở, định hướng, giao nhiệm vụ cho Đại hội và Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Quang Trung giữ chức danh Bí thư Chi bộ 7 nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời thông qua Nghị quyết thống nhất đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên của chi bộ 7phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế, đoàn kết, năng động, sáng tạo, ra sức phấn đấu đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ 7 nhiệm kỳ 2020-2022, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Phòng 7- VKSND tỉnh Hải Dương