Đại hội Chi bộ Viện KSND huyện nam Sách

Chủ nhật - 12/04/2020 21:06

Đại hội Chi bộ Viện KSND huyện nam Sách

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Sách, sáng ngày 24/3/2020, tại hội trường cơ quan, Chi bộ Viện KSND huyện Nam Sách đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Quang Thụ, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Chi ủy Chi bộ Viện KSND huyện Nam Sách ra mắt Đại hội

Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, với truyền thồng đoàn kết, thống nhất, Chi bộ đã phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 đề ra, tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí (Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng; Phạm Thị Huệ và Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng). Đại hội cũng đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách tái cử Bí thư Chi bộ và đồng chí  Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách tái cử phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Đại hội Chi bộ Viện KSND huyện Nam Sách đã diễn ra với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, giành nhiều thời gian cho thảo luận. Các đại biểu dự đại hội đã thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh. Đại hội chi bộ VKSND huyện Nam Sách lần thứ XIV đã thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Văn Nhuấn
Viện KSND huyện Nam Sách