Đại hội Chi bộ Thanh tra - Khiếu tố

Thứ sáu - 03/04/2020 23:13

Đại hội Chi bộ Thanh tra - Khiếu tố

Ngày 26/3/2020, Chi bộ Thanh tra – Khiếu tố, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ tới để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Thanh tra - Khiếu tố. Xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh biểu dương, ghi nhận kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2022 để Chi bộ xây dựng Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội có chất lượng, hiệu quả.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư chi bộ

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu đồng chí Phan Thị Bình Minh tiếp tục tái cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022./.

Phạm Thị Liên, Nguyễn Thị Thương
Thanh tra - Khiếu tố VKSND tỉnh