Đổi mới trong công tác kiểm tra mùa Covid

Chủ nhật - 04/04/2021 22:56

Đổi mới trong công tác kiểm tra mùa Covid

Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành của Công an tỉnh Hải Dương (gồm đại diện các đơn vị PC10, PC11, PV01) và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương (phòng 8) đã tiến hành làm việc tại Công an huyện Thanh Hà.

Ảnh: Đoàn kiểm tra triển khai các nội dung kiểm tra

Thông qua kiểm tra, đoàn đã nắm tình hình, đánh giá kết quả thực hiện Hướng dẫn số 440 và kiểm tra thực tế buồng giam, giữ, các điều kiện cần thiết khác phục vụ công tác quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam của Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Thanh Hà.

Tại buổi làm việc, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng 8 cũng đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 440 cho 02 ngành cấp huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Quá trình kiểm tra đã tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, đổi mới cách thức, phương pháp làm việc, rút gọn thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả việc kiểm tra, các nội dung tập trung vào việc hướng dẫn, tháo gỡ vướng mắc cho cấp huyện trong công tác quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam.

Văn Bình, Tiến Thành
VKSND huyện Thanh Hà