Tích cực ủng hộ Qũy vaccine phòng, chống Covid-19

Thứ hai - 14/06/2021 04:44

Tích cực ủng hộ Qũy vaccine phòng, chống Covid-19

Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 được thành lập ngày 05/6/2021 với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách Nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện đóng góp, hoạt động công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật và thuận lợi nhất cho việc đóng góp. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các đơn vị trong ngành Kiểm sát Hải Dương đã tích cực đóng góp ủng hộ mua Vaccine phòng chống Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách thay mặt đơn vị ủng hộ Qũy mua Vaccine phòng chống Covid-19 số tiền 02 triệu đồng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Ngoan, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Giang thay mặt đơn vị trao tặng số tiền 03 triệu đồng ủng hộ mua văc-xin phòng Covid -19

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng VKSN huyện Ninh Giang thay mặt đơn vị trao số tiền 02 triệu đồng ủng hộ Quỹ mua vacxin phòng Covid-19

Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị cũng phát động toàn thể công chức, người lao động tích cực hưởng ứng ủng hộ Qũy Vaccine theo chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 dưới hình thức tin nhắn.

Trước đó, ngày 07/6/2021, khối Văn phòng Viện KSND tỉnh cũng đã đóng góp số tiền 20 triệu đồng để ủng hộ Quỹ Qũy Vaccine.

Với mục đích cùng đồng hành, chia sẻ và nâng cao trách nhiệm của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị với cộng đồng, các đơn vị trong ngành Kiểm sát Hải Dương hy vọng qua việc ủng hộ vào Qũy mua Vaccine sẽ góp phần chung tay xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 giúp Việt Nam sớm chiến thắng được đại dịch.

Hồng Ngọc, Hoàng Hải, Viết Xuân