Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018);.

Chủ nhật - 29/07/2018 21:19

Ngày 23/7/2018 VKSND huyện Kim Thành tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018). Tới dự và chúc mừng có các đồng chí nguyên là cán bộ công tác trong ngành kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Kim Thành đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang, những đóng góp to lớn của Viện Kiểm sát nhân dân trong 58 năm qua đối với công tác bảo vệ trật tự trị an trên địa bàn, qua đó góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và huyện Kim Thành nói riêng. Trong 58 năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành luôn phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên đã luôn dành tâm huyết, trí tuệ, sức lực và tinh thần đấu tranh bảo vệ pháp luật, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo đảm các quyền tự do, dân chủ của nhân dân, không để xảy ra tình trạng oan sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội….

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Viện trưởng VKSND huyện đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện, khẳng định trong thời gian tới VKSND huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao cho.

Nguyễn Duy Đạt - Nguyễn Thị Nhung
VKSND huyện Kim Thành