Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát

Chủ nhật - 29/07/2018 21:27

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018), ngày 23/7/2018, đồng chí Vũ Văn Thay - Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện cùng các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ của đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Viện KSND huyện Thanh Miện
tặng quà cho cán bộ hưu trí

Trong không khí ấm cúng đầy cảm động của ngày truyền thống ngành kiểm sát, Lãnh đạo Viện cùng các cán bộ, Kiểm sát viên của VKSND huyện Thanh Miện lại có dịp cùng nhau trò chuyện với các đồng chí cán bộ hưu trí để ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành, của đơn vị. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã trao những món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm của ngành Kiểm sát nhân dân với những cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của ngành và chúc các đồng chí cán bộ hưu trí luôn mạnh khoẻ và tiếp tục quan tâm, ủng hộ Viện kiểm sát nhân huyện Thanh Miện nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho ngành Kiểm sát nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành, các đồng chí cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Ngành đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên nhân ngày truyền thống của Ngành và bày tỏ sẽ tiếp tục, thường xuyên quan tâm, đóng góp ý kiến vào hoạt động của Ngành và tin tưởng Ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh./.

Lê Thị Thuỷ
VKSND huyện Thanh Miện