Giọt hồng Viện kiểm sát nhân dâ

Thứ sáu - 02/07/2021 05:38

Giọt hồng Viện kiểm sát nhân dâ

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, số lượng người đến hiến máu tình nguyện sụt giảm, nguồn máu phục vụ cho điều trị và cứu chữa người bệnh bị thiếu hụt, đặc biệt máu nhóm A, O đang rất thiếu trên phạm vi toàn quốc, hưởng ứng chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ IX năm 2021 của  Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà đã tham gia hiến máu tình nguyện ngày 25/6/2021.

Công chức Viện KSND huyện Thanh Hà tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hành động đẹp của công chức, người lao động Viện KSND huyện Thanh Hà thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc.

Nguyễn Tiến Thành, Đặng Phương Khanh