Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tích cực ủng hộ quỹ mua vắc- xin phòng dịch COVID-19

Thứ hai - 07/06/2021 06:10

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tích cực ủng hộ  quỹ mua vắc- xin phòng dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, kêu gọi vận động toàn dân ủng hộ mua vắc - xin phòng dịch COVID-19, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với công đoàn cơ quan kêu gọi sự góp sức của tất cả công chức, người lao động trong đơn vị tích cực ủng hộ quỹ mua vắc - xin phòng dịch COVID-19.

Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương

trao tặng số tiền ủng hộ Quỹ vắc xin cho đại diện UBMTTQ tỉnh

Với tinh thần trách nhiệm cộng đồng  cao, vì mục tiêu chung là đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19, ngoài việc tích cực hưởng ứng ủng hộ theo chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 và ủng hộ tại khu dân cư, nơi cư trú, công chức, người lao động khối Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương, được số tiền 20.000.000 đồng. Chiều ngày 07/6/2021, đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng, thay mặt đơn vị trao số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hải Dương để góp phần chung tay cùng đẩy lùi dịch Covid-19.

Đỗ Văn Đại
Văn phòng tổng hợp