Công bố quyết định thanh tra tại VKS huyện Thanh Miện

Thứ hai - 21/03/2022 03:06

Công bố quyết định thanh tra tại VKS huyện Thanh Miện

Ngày 15/3/2022, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra nghiệp vụ tại VKSND huyện Thanh Miện, bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu Viện KSND tỉnh và điểm cầu Viện KSND huyện Thanh Miện.

Tham dự và chỉ đạo, tại điểm cầu VKSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí trong Đoàn thanh tra; tại điểm cầu Viện KSND huyện Thanh Miện có đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp qua màn hình trực tuyến

Sau khi Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra nghiệp vụ số 41/QĐ-VKS ngày 02/3/2022, đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện thay mặt đơn vị báo cáo kết quả việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, việc chấp hành pháp luật của đơn vị trong thời gian từ ngày 01/12/2020 đến ngày 28/02/2022 và báo cáo bổ sung làm rõ thêm một số nội dung theo yêu cầu của Đoàn thanh tra.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo Đoàn Thanh tra và VKSND huyện thanh Miện.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó  Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đồng chí yêu cầu: Đoàn thanh tra thực hiện thanh tra đầy đủ nội dung, đúng thời gian, kết luận thanh tra đảm bảo chính xác, khách quan, tạo điều kiện để VKSND huyện Thanh Miện hoạt động bình thường. VKSND huyện Thanh Miện chấp hành nghiêm túc yêu cầu của Đoàn thanh tra, bố trí lãnh đạo, kiểm sát viên làm việc với Đoàn thanh tra, chuyển tài liệu, hồ sơ để thanh tra theo quy định. Đoàn thanh tra và VKSND huyện Thanh Miện phối hợp chặt chẽ, thực hiện đúng quy định của Ngành, giao tài liệu hồ sơ đúng quy định, tránh thất lạc, trong quá trình thanh tra phát hiện những bất cập, khó khăn vướng mắc trong thực hiện quy định của Ngành để kiến nghị VKSND tối cao sửa đổi, bổ sung, …, quá trình thanh tra làm tốt công tác phòng chống dịch…/.

Phan Thị Bình Minh, Vũ Quang Vinh